Giới thiệu các mẫu menu mica để bàn thông dụng nhất hiện nay

Comentários · 55 Visualizações

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc menu để bàn mica tại nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, siêu thị…

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc menu để bàn mica tại nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, siêu thị… Điều này cũng đủ để thể hiện được độ phổ biến của vật dụng này trong các lĩnh vực hiện nay. Với từng không gian thì bạn có thể tham khảo được nhiều mẫu mã khác nhau.

Ở nội dung bài viết hôm nay, Mica Sơn Nam sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc thông tin chi tiết về các sản phẩm menu mica để bàn đang được dùng phổ biến, cùng tham khảo ngay nhé.

Các loại menu mica được dùng thông dụng

Menu chữ T hai mặt:

Sản phẩm này được cấu tạo với 2 phần: Phần thân đế và phần mặt menu, chúng ghép nối với nhau  thành hình chữ T. Phần thân được làm từ tấm mica 2mm sau đó được uốn gập đôi để kẹp các tờ giấy, thông tin sản phẩm… Phần đế làm từ mica 2mm - 3mm có màu sắc để sản phẩm nổi bật hơn. Trên đế có thể in logo thương hiệu nếu muốn.

Chọn mẫu kệ mica để bàn phù hợp với nhu cầu

Menu mica chữ L:

Đây một thiết kế đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và độc đáo. Loại menu đứng mica này được làm từ mica trong, uốn thành hình chữ L không đứt đoạn hoặc nối ghép giữa thân và đế. Do được sử dụng máy uốn chuyên dụng nên mẫu menu này cực tinh tế và đẹp mắt. Chúng được chọn để trưng bày ở những hội nghị, nhà hàng sang trọng…

Tham khảo Lý do nên chọn mua các sản phẩm menu mica để bàn để sử dụng

Menu mica đế tam giác :

Được gọi với cái tên này là do sản phẩm menu được uốn phần đế thành hình tam giác. Loại này có 2 lựa chọn là đế rời và đế liền thân. Với dạng đế rời phần thân được uốn gập để tờ rơi còn phần đế được uốn thành hình tam giác rời. Dạng này giống menu chữ T nhưng ở thiết lế phần đế. Còn đế tam giác liền thân thì có phần đế được uốn tạo thành hình tam giác và gắn liền với thân menu luôn.

Một mẫu menu để bàn mica đang được sử dủng rộng rãi

Nên chọn mua menu mica loại nào thích hợp

menu mica để bàn hà nội được ứng dụng ở rất nhiều các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, mỗi ngành nghề lại có những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế sản phẩm bảng mica để bàn cũng rất đa dạng, dựa trên từng không gian sử dụng, tính chất khác nhau để bạn lựa chọn những mặt hàng thích hợp nhé.

Với thông tin về đa dạng các mẫu mã menu để bàn hiện nay bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy cân nhắc để lựa chọn được cho mình những mặt hàng thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Còn cần tư vấn thêm thông tin nào khác về sản phẩm này bạn hãy liên hệ với mica Sơn Nam ngay nhé.

Comentários