Bảng giá sơn xe máy giá rẻ TPHCM mới nhất 2022

Comentários · 106 Visualizações

Sơn xe máy giá rẻ HCM hiện nay là dịch vụ phổ biến được giới trẻ ưa chuộng và cạnh tranh bậc nhất trong việc chăm sóc và tân trang lại những chiếc xe để có vẻ ngoài thẩm mỹ và nâng cao độ bền của xe hơn.

Bảng giá sơn xe máy giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp uy tín

 

Sơn xe máy giá rẻ HCM hiện nay là dịch vụ phổ biến được giới trẻ ưa chuộng và cạnh tranh bậc nhất trong việc chăm sóc và tân trang lại những chiếc xe để có vẻ ngoài thẩm mỹ và nâng cao độ bền của xe hơn.

Ngoài cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và thương hiệu thì vấn đề giá cũng cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà cung cấp dịch để thu hút khách hàng của mình. Những thông tin dưới đây Sơn Xe giá rẻ hcm sẽ mang đến cho mọi người những bảng giá sơn xe máy TPHCM cập nhật thường xuyên trong năm 2022.

 

VespaGiá
Vespa dàn màu2.5tr - 3tr
Chân vespa1.5tr
Nẹp xi vespa500K - 700K
Xe tay gaGiá
Dàn áo tay ga lớn1.8tr không nhựa nhám
Dàn áo tay ga nhỏ1.5tr không nhựa nhám
Dàn chân tay ga1.5tr - 2tr
Xe sốGiá
Dàn áo xe số lớn1.8tr
Dàn áo xe số nhỏ1.5tr
Dàn chân số1.5tr - 2tr
Phụ kiện khácGiá
Nhựa nhám600K - 800K
Mâm tĩnh điện700K - 900K
Lốc máy tĩnh điện250K - 350K
Vẽ chữ lốc máy50K
Rã ráp nguyên con400K
Xi ốc500K - 700K
Chóa điền500K - 700K

 

Nắm bắt được nhu cầu đó Sơn xe máy giá rẻ HCM được hình thành và cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu tân trang lại chiếc xe máy của mình.

Sơn xe máy giá rẻ HCM là thương hiệu mới nổi cung cấp dịch vụ sơn xe máy Chất Lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng cửa hàng chứng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho khách hàng.

Chuyên sơn các dịch vụ sơn như: Sơn hấp, sơn tĩnh điện, sơn carbon…
Đa dạng dịch vụ sơn như: Sơn nguyên chiếc, sơn dàn áo, dàn chân, sơn mâm xe máy, sơn phụ tùng xe…

Đáp ứng nhu cầu quý khách với mọi loại xe như sơn xe Vision, Sonic, xe Satria, xe NVX, xe Wave, Xe Winner, SH, Air Blade, Sơn xe Dream và rất nhiều loại xe khác.

Sơn xe máy giá rẻ HCM không những mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng được nhiều AE lựa chọn để gửi gắm mong muốn của bản thân để sở hữu màu xe thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống màu sơn xe.

SĐT: 0932715290

ĐỊA CHỈ: 485 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận

1 Số hình ảnh tiêu biểu:

Comentários